5 lý do lựa chọn đông trùng hạ thảo TASHI để làm quà biếu tết

Quà tặng quý giá là quà tặng cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo Tashi là một lựa chọn hoàn hảo để làm quà biếu Tết cho người thân trong gia đình bởi những lý do sau đây:

  • Sang trọng và có ý nghĩa về sức khỏe: Đông trùng hạ thảo TASHI  được nuôi cấy bằng phương pháp CÂN BẰNG DƯỠNG CHÂT theo nguyên lý nông nghiệp hữu cơ nên đã tạo ra Đông trùng hạ thảo với hàm lượng cordycepin 3,5mG/g được kiểm nghiệm bởi các viện kiểm nghiệm quốc Gia. Vì vậy đã tạo ra là một loại dược phẩm cao cấp , không chỉ có vậy mà đông trùng hạ thảo TASHI còn cao cấp ở những tác dụng tốt cho sức khỏe, thậm chí còn=ư được coi như một loại “thần dược”.
  •   Hiện nay không khí và thức ăn đang là điều lo ngại với nhiều người. Họ tìm đến với những thực phẩm chức năng có thương hiệu và bảo đảm chất lượng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đông trùng hạ thảo TASHI được sản xuất bởi viện Nghiên Cứu ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ  là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi những hiệu quả thật sự cho người sử dụng.
  • Sản phẩm đông trùng hạ thảo TASHI  đã được chế biến ra thành nhiều dạng như: Trà Đông trùng hạ thảo, rượu ngâm Đông trùng hạ thảo, mật ong ngâm Đông trùng hạ thảo…   phù hợp với nhiều lứa tuổi.  Đông trùng hạ thảo tươi người dùng có thể  nấu cháo, ngâm rượu,  ăn lẩu hoặc hầm với các vị thuốc bắc như kỷ tử…Đông trùng hạ thảo khô có thể pha trà, ngâm mật ong. Các sản phẩm chế biến sẵn, được đóng hộp cẩn thận, sang trọng rất thích hợp để làm quà biếu. 
  • Với đặc tính dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết lứa tuổi trừ người dị ứng với các thành phần của thuốc, đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược lành tính và hầu như không có tác dụng phụ vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đông trùng hạ thảo làm quà  tết cho bạn bè, người thân với mong muốn một năm mới  luôn bình an và mạnh khỏe.
  • Thay vì giỏ quà gồm rượu mạnh, bánh ngoại bạn có thể thay đổi bằng một giỏi quà gồm các sản phẩm đặc trưng của Đông trùng hạ thảo TASHI chắc chắn sẽ gây ấn tượng và ghi điểm với người được tặng.

☎ Hotline: 091 602 19 09
📌 Địa chỉ: 26 Ngõ 134 đường Hòa Bình, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
🏢 VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ (Đơn vị thuộc VUSTA)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916021909