Chính sách bảo mật

30/12/2020
Chính sách bảo mật của Tashivietnam.com

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website tashivietnam.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,.. Đây là các thông tin chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại tashivietnam.com nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website tashivietnam.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website tashivietnam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b) Phạm vi sử dụng thông tin;

Tashivietnam.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;
 • Giao hàng cho khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website tashivietnam.com như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại tashivietnam.com;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Đơn vị có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c) Thời gian lưu trữ thông tin;

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của tashivietnam.com.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

 • VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ
 • Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do đơn vị cung cấp.
 • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu đơn vị cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.
 • Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Viện là đơn vị hòa giải.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

 • VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ

 • Địa chỉ: Số 26 ngõ 134 đường Hòa Bình,P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội

 • Hotline: 0916021909

 • Email: dongtrunghathaotashi@gmail.com
 • Website: tashivietnam.com

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu tashivietnam.com thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tashivietnam.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Các bài viết khác

30/12/2020

Quy định chung

Quy định chung của Tashivietnam.com

Xem thêm
30/12/2020

Chinh sách giao hàng

Chinh sách giao hàng của Tashivietnam.com

Xem thêm
30/12/2020

Chinh sách thanh toán

Hướng dẫn các hình thức thanh toán của Tashivietnam.com

Xem thêm
30/12/2020

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi, trả sản phẩm của tashivietnam.com quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi, trả cho khách hàng.

Xem thêm

0916021909