Những lưu ý khi chọn quà Tết cho khách hàng và đối tác bạn cần nhớ!

18/12/2021
Mỗi dịp Tết đến xuân về, các công ty luôn phải suy nghĩ để lựa chọn món quà tặng Tết ý nghĩa dành cho khách hàng và đối tác doanh nghiệp. Món quà Tết thể hiện sự tri ân cũng như lời cảm ơn chân thành gửi đến cho những vị khách hàng thân thiết và những đối tác chiến lược đã cùng đồng hành trong năm qua. Nhưng có những lưu ý khi lựa chọn quà Tết cho khách hàng và đối tác mà bạn cần phải nhớ!

Tặng quà không đơn giản chi là cần trao cho ai đó một món quà và đó được gọi là tặng, mà tặng quà còn là cả một nghệ thuật. Vậy nên cần những lưu ý gì khi lựa chọn quà Tết cho khách hàng và đối tác doanh nghiệp, cần chọn những món quà như thế nào để vừa có ý nghĩa, sự sang trọn và phù hợp với kinh phí của công ty? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để Tashi Việt Nam có thể giúp bạn lựa chọn được món quà Tết cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp mình trong dịp Tết 2022 này nhé.

1. Ý nghĩa của quà Tết cho khách hàng và đối tác doanh nghiệp

 

Ý nghĩa của quà Tết cho khách hàng và đối tác doanh nghiệp

Ý nghĩa của quà Tết cho khách hàng và đối tác doanh nghiệp

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp có xu hướng dùng quà Tết để tri ân các khách hàng cũng như đối tác của mình. Bởi vì mỗi khách hàng thân thiết, mỗi đối tác doanh nghiệp luôn là những người bạn thân thiết và gắn bó với doanh nghiệp trên con đường phát triển. Quà tặng Tết 2022 cũng xem như lời cảm ơn mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng và đối tác doanh nghiệp đã gắn bó với mình trong suốt năm vừa qua. Bạn cũng có thể sử dụng quà tết doanh nghiệp để làm những món quà ý nghĩa tặng cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên trong tổ chức vào những ngày cuối năm. Dù với mục đích nào thì những món quà này sẽ đều mang những ý nghĩa to lớn và góp phần tạo được ấn tượng đối với khách hàng và đối tác.

Ngày nay, khi điều kiện sống ngày càng được nâng cao, con người ta có xu hướng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Rất nhiều người quan niệm rằng có sức khỏe là có hạnh phúc. Do đó, các doanh nghiệp nên lựa chọn những món quà tặng Tết 2022 có xu hướng tốt cho sức khỏe, đây chắc chắn sẽ là lời cảm ơn cũng như lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất dành cho họ.

2. Những lưu ý khi tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác

 

Những lưu ý khi tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác

Những lưu ý khi tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác

Tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác để thể hiện sự tri ân là công việc thường niên của các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các lưu ý cơ bản khi tặng quà để đạt hiệu quả cao nhất.

2.1 Lưu ý 1: Tặng quà Tết ý nghĩa cần chú ý đến đối tượng khách hàng

 

Lưu ý 1: Tặng quà Tết ý nghĩa cần chú ý đến đối tượng khách hàng

Lưu ý 1: Tặng quà Tết ý nghĩa cần chú ý đến đối tượng khách hàng

Một số các doanh nghiệp thường không quá chú trọng, quan tâm đến phần quà Tết như thế nào, chỉ cần có quà và phù hợp với ngân sách là được. Thế nhưng, mỗi vị khách sẽ có sở thích, lối sống và phong cách riêng, không thể cứ tặng chung một món quà giống nhau là khách hàng và đối tác sẽ thích. Hãy chú ý một chút về các yếu tố này, bạn sẽ lựa chọn được món quà tết ý nghĩa cho khách hàng và đối tác.

Khách hàng và đối tác của bạn nhận được một món quà giá trị chưa chắc gì họ đã vui mừng bằng nhận được món quà đúng với sở thích của họ. Một món quà phù hợp sẽ có giá trị, ý nghĩa và biểu đạt được sự chân thành, quý trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Vì vây hãy dành thời gian để tìm hiểu về sở thích, thói quen của người nhận ddeeer khi nhận quà họ sẽ thêm yêu quý và gắn bó với doanh nghiệp hơn.

2.2 Lưu ý 2: Món quà có thông điệp

 

Lưu ý 2: Món quà có thông điệp

Lưu ý 2: Món quà có thông điệp

Quà Tết ý nghĩa ngày nay nhằm thể hiện sự trân trọng, sự tri ân đến với khách hàng, bên cạnh đó cũng góp phần gây ấn tượng, và giúp thông điệp của bạn truyền đi rộng rãi hơn. Ngày nay, quà tặng Tết 2022 có khá nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng và bên trong có chứa nhiều sản phẩm khác nhau, các bạn lưu ý chọn kĩ để quà tặng thể hiện được những thông điệp đến với khách hàng.

2.3 Lưu ý 3: Tặng quà cho khách hàng và đối tác đúng thời điểm, tế nhị

 

Lưu ý 3: Tặng quà cho khách hàng và đối tác đúng thời điểm, tế nhị

Lưu ý 3: Tặng quà cho khách hàng và đối tác đúng thời điểm, tế nhị

Có một câu nói đùa rằng: Tặng quà là một nghệ thuật và người tặng quà là một nghệ sĩ. Một trong những yếu tố quan trọng khi tặng quà cho doanh nghiệp đó chính là phải tặng quà như thế nào cho đúng thời điểm và tế nhị. Nếu bạn quá phô trương tặng quà cho khahcs hàng nào đó trước mặt nhiều người có thể không những không tạo được thiện cảm mà còn có thể khiến cho mọi người thấy bạn đang khoe mẽ, không thoải mái và làm cho người nhận thấy ái ngại. Thay vì tặng quà một cách phô trương, không tế nhị thì bạn hãy tìm một thời điểm để tặng quà Tết sao cho mọi người không dị nghị và cảm thấy vui vẻ khi nhận quà.

Bên cạnh đó, một yếu tố để làm cho món quà Tết của bạn trở nên ý nghĩa đó chính là tặng trực tiếp tận tay cho người nhận, đi kèm với đó có thể gửi kèm một lá thư bày tỏ sự trân trọng của doanh nghiệp đến với người đó, cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ và hợp tác của họ trong những thời gian đã qua. Hạn chế nhất có thể việc gửi quà nhờ người khách chuyển đến người nhận. Đi kèm với món quà đó bạn nên gửi những lời chúc chân thành để họ cảm nhận được sự thành tâm của bạn và doanh nghiệp.

2.4 Lưu ý 4: Chuẩn bị quà tặng Tết sớm, không để gần tết mới chuẩn bị

Chuẩn bị quà tặng Tết sớm, không để gần tết mới chuẩn bị

Lưu ý 4: Chuẩn bị quà tặng Tết sớm, không để gần tết mới chuẩn bị

Nếu như đơn vị của bạn không có nhiều khách hàng và đối tác thì việc đặt quà Tết sẽ đơn gian, nhưng nếu bạn phải đặt quà tặng Tết 2022 với số lượng lớn đến vài trăm hay nhiều hơn thì nó lại khác. Để tránh việc sai sót và không bị trễ kế hoạch doanh nghiệp nên cân nhắc và đặt các món quà tặng Tết cho doanh nghiệp ít nhất cách 1-2 tháng trước Tết. Việc đặt quà Tết cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn như được hưởng khuyến mãi đặt trước, thanh toán trướcm hay hưởng những ưu đãi về giá khi đặt số lượng lớn. Việc đặt hàng sớm cũng đảm bảo chất luowgnj cảu quà tặng hơn, bởi đơn vị cung cấp quà cũng cần thời gian chuẩn bị và họ sẽ phục vụ bạn chu đáo hơn.

2.5 Lưu ý 5: Chú trọng hình thức quà tặng cho khách hàng và đối tác doanh nghiệp

 

Lưu ý 5: Chú trọng hình thức quà tặng cho khách hàng và đối tác doanh nghiệp

Lưu ý 5: Chú trọng hình thức quà tặng cho khách hàng và đối tác doanh nghiệp

Một món quà giá trị, độc đáo, đúng sở thích của người nhận là đã đúng tinh thần của một món quà Tết ý nghĩa cho khách hàng/ Nếu cho rằng như vậy thì bạn đã nhầm rồi, vì bạn cần phải chú ý đến cả hình thức của món quà tặng nữa, một món quà được gói cẩn thận, có hình thức sang trọng, bắt mắt sẽ thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng và đối tác của mình. Thực tế thì, ai cũng thích những thứ đẹp mắt và điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy ở món quà của bạn chính là hình thức bên ngoài của hộp quà.

Yếu tố đầu tiên và quyết định rất lớn tới ấn tượng của người nhận đó chính là bao bì của hộp quà có sang trọng, bắt mắt và đóng gói cẩn thận hay không. Nếu như một món quà tặng có giá trị cao nhưng vẻ ngoài không được chỉn chu cũng sẽ khiến cho người nhận cảm thấy không được toont rọng và làm giảm giá trị của món quà. Vì thế nó sẽ không còn là một món quà Tết ý nghãi dành cho khách hàng nữa.

 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TASHI

Đông trùng hạ thảo Tashi được nghiên cứu và sản xuất bởi Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ.

quà tặng tết 2022

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

🌏 Website : https://tashivietnam.com/

📌 Fanpage : https://www.facebook.com/tashivn

📌 Youtube : Đông trùng hạ thảo Tashi

☎ Hotline :  0916.021.909

📌 Địa chỉ : Kiot số 20, Tầng 1, Tòa nhà 17T2, Khu nhà ở Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

 

3. Quà Tết Đông trùng hạ thảo Tashi: Xu hướng quà Tết cao cấp tốt cho sức khỏe

 

quà tết đông trùng hạ thảo tashi

Quà Tết Đông trùng hạ thảo Tashi: Xu hướng quà Tết cao cấp tốt cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo Tashi là một món quà tặng cao cấp, được thiết kế sang trọng, chữ nhũ vàng, các sợi đông trùng đều được đặt trong lọ thuỷ tinh. Cách thiết kế tinh tế thể hiện được sự trân trọng của người tặng.

Đông trùng hạ thảo Tashi cũng là sản phẩm đang đúng với xu hướng quà Tết 2022, đó chính là các món quà tết về sức khỏe. Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý được sử dụng từ hàng ngàn năm nay để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe cho các vị Vua chúa. Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng công dụng của đông trùng hạ thảo đối với cơ thể con người là vô cùng tốt. Đông trùng hạ thảo giống như là thức ăn của tế bào, nó giúp cơ thể tăng cường sức khỏe từ sâu bên trong và một cách toàn diện. 

Đặc biệt rằng mọi người ai cũng đều có thể dùng đông trùng hạ thảo, dù là người ốm hay người đang khỏe mạnh. Đối với người ốm khi dùng đông trùng hạ thảo sẽ giúp bổ sung các dưỡng chất và giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, từ đó làm cho cơ thể hồi phục nhanh chóng. Còn với người khỏe mạnh, uống đông trùng hạ thảo sẽ giúp cơ thể duy trì các dưỡng chất một cách đầy đủ nhất, và tăng cường sức đề kháng, giúp phòng chống và ngăn ngừa nhiều bệnh. Phòng bệnh hơn chữa bệnh luôn là cách tốt nhất để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.

Đông trùng hạ thảo Tashi được nghiên cứu và sản xuất bởi Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ. Do đó người tiêu dùng có thể đặt trọn niềm tin về nguồn gốc cũng như chất lượng của đông trùng hạ thảo.

4. Một số mẫu quà tặng Tết đông trùng hạ thảo Tashi

quà tết đông trùng hạ thảo tashi

quà tặng tết đông trùng hạ thảo tashi

quà tết sức khỏe đông trùng hạ thảo tashi

quà tết doanh nghiệp đông trùng hạ thảo tashi

quà tết 2022 sang trọng ý nghĩa

quà tết đông trùng hạ thảo ngâm mật ong tashi

Các bài viết khác

Suy giảm hệ miễn dịch là như nào?
17/01/2022

Suy giảm hệ miễn dịch là như nào?

Sũy giảm hệ miễn dịch, sức đề kháng bị suy yếu là khi cơ thể giảm hay hoàn toàn không có khả năng chống lại sự tấn công của các tác nhân vi trùng từ bên ngoài. Từ đó, rất dễ gây nhiễm trùng với mức độ nặng nề hơn so với người bình thường, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Xem thêm
Các loại thực phẩm giúp tăng sức đề kháng trong thời điểm này
15/01/2022

Các loại thực phẩm giúp tăng sức đề kháng trong thời điểm này

Nâng cao sức đề kháng của bản thân chính là cách bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt là trong thời điểm này. Phòng bệnh cho cá nhân cũng chính là phòng bệnh cho cộng đồng. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về các thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng cho bản thân thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý trong ngày Tết.

Xem thêm
Phân biệt Đông trùng hạ thảo đặc biệt và thông thường
13/01/2022

Phân biệt Đông trùng hạ thảo đặc biệt và thông thường

Có nhiều khách hàng của Tashi vẫn khi tìm hiểu về sản phẩm vẫn chưa rõ đâu là đông trùng hạ thảo bản đặc biệt và đông trùng hạ thảo thông thường. Tashi sẽ cung cấp cho quý khách một vài cách phân biệt giữa đông trùng hạ thảo đặc biệt và thông thường qua bài viết dưới đây!

Xem thêm
Tăng cường sức đề kháng từ đông trùng hạ thảo và tỏi?
11/01/2022

Tăng cường sức đề kháng từ đông trùng hạ thảo và tỏi?

Tăng cường sức đề kháng là cách giữ gìn sức sức khỏe và bảo vệ cơ thể tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách tăng cường sức đề kháng từ đông trùng hạ thảo và tỏi qua bài viết dưới đây!

Xem thêm

0916021909