VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN VÌ CÓ THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID - 19 NĂNG 2021

10/12/2021
Chiều ngày 9/12, tại Hà Nội, Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức hội nghị gặp mặt các lãnh đạo đơn vị trực thuộc. Tại hội nghị, Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ vinh dự được nhận Bằng khen vì Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động và công tác phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021.

Trước đó, vào năm 2020, Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ đã ứng dụng điều chế phối hợp tinh chất Đông trùng hạ thảo và tinh chất tỏi tạo ra sản phẩm Đề kháng Tashi.

Cũng năm 2020, trước tình hình dịch căng thẳng tại Đà Nẵng, thông qua Tạp chí Môi trường và Đô thị, Viện đã gửi tặng 600 lọ đề kháng Tashi cho các điểm chốt trực khi Đà Nẵng bùng phát dịch.

 

tặng quà đề kháng tashi tại đà nẵng

 

Năm 2021, khi tình hình diễn biến Covid-19 tại Bắc Giang trở nên căng thẳng, Viện đã nhanh chóng liên hệ với các nhóm tình nguyện vận chuyển để gửi tặng bệnh viện Dã chiến số 2 (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang) 1100 lọ đề kháng Tashi.

 

tặng đề kháng tashi tại bắc giang

 

Khi dịch bùng phát tại Thành phố Hồ Chí Minh, Viện đã gửi tặng Trung tâm Truyền thông và Giáo dục Sức khoẻ Trung ương 480 lọ Đề kháng Tashi loại to. Trung tâm Truyền thông và Giáo dục sức khoẻ Trung ương đã nhanh chóng chuyển vào chi viện cho CDC Thành phố Hồ Chí Minh.

 

bằng khen tập thể cho Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ

Bằng khen tập thể cho Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ

Căn cứ vào những đóng góp kể trên, Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tặng thưởng bằng khen tập thể cho Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ. Đây là sự động viên rất lớn cho đơn vị trong hoạt động khoa học ứng dụng vào cuộc sống.

 

 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TASHI

Đông trùng hạ thảo Tashi được nghiên cứu và sản xuất bởi Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ.

quà tặng tết 2022

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

🌏 Website : https://tashivietnam.com/

📌 Fanpage : https://www.facebook.com/tashivn

📌 Youtube : Đông trùng hạ thảo Tashi

☎ Hotline :  0916.021.909

📌 Địa chỉ : Kiot số 20, Tầng 1, Tòa nhà 17T2, Khu nhà ở Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

 

Đề kháng Tashi được đăng ký với cơ quan chức năng là: Hỗ trợ giảm các biểu hiện của cảm, cảm lạnh. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe cho cơ thể.

Đề kháng Tashi được sản xuất từ tinh chất Đông trùng hạ thảo và tinh chất tỏi, mật ong…

 

tặng quà đề kháng tashi

Đề kháng Tashi

Đối tượng sử dụng:

  • Người có sức đề kháng kém
  • Người cần tăng cường sức khỏe.
  • Người bị cảm do thay đổi thời tiết.
  • Người bị cảm lạnh với biểu hiện nhức đầu, ngạt mũi.


Công dụng:  

  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
  • Nâng cao sức khỏe cho cơ thể.
  • Hỗ trợ giảm các biểu hiện của cảm, cảm lạnh.

Các bài viết khác

Suy giảm hệ miễn dịch là như nào?
17/01/2022

Suy giảm hệ miễn dịch là như nào?

Sũy giảm hệ miễn dịch, sức đề kháng bị suy yếu là khi cơ thể giảm hay hoàn toàn không có khả năng chống lại sự tấn công của các tác nhân vi trùng từ bên ngoài. Từ đó, rất dễ gây nhiễm trùng với mức độ nặng nề hơn so với người bình thường, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Xem thêm
Các loại thực phẩm giúp tăng sức đề kháng trong thời điểm này
15/01/2022

Các loại thực phẩm giúp tăng sức đề kháng trong thời điểm này

Nâng cao sức đề kháng của bản thân chính là cách bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt là trong thời điểm này. Phòng bệnh cho cá nhân cũng chính là phòng bệnh cho cộng đồng. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về các thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng cho bản thân thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý trong ngày Tết.

Xem thêm
Phân biệt Đông trùng hạ thảo đặc biệt và thông thường
13/01/2022

Phân biệt Đông trùng hạ thảo đặc biệt và thông thường

Có nhiều khách hàng của Tashi vẫn khi tìm hiểu về sản phẩm vẫn chưa rõ đâu là đông trùng hạ thảo bản đặc biệt và đông trùng hạ thảo thông thường. Tashi sẽ cung cấp cho quý khách một vài cách phân biệt giữa đông trùng hạ thảo đặc biệt và thông thường qua bài viết dưới đây!

Xem thêm
Tăng cường sức đề kháng từ đông trùng hạ thảo và tỏi?
11/01/2022

Tăng cường sức đề kháng từ đông trùng hạ thảo và tỏi?

Tăng cường sức đề kháng là cách giữ gìn sức sức khỏe và bảo vệ cơ thể tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách tăng cường sức đề kháng từ đông trùng hạ thảo và tỏi qua bài viết dưới đây!

Xem thêm

0916021909