Giá đông trùng hạ thảo tươi là bao nhiêu và nên mua ở đâu?

23/09/2021
Đông trùng hạ thảo được mọi người biết đến là một loại thảo dược quý hiếm với rất nhiều tác dụng cho sức khỏe. Chính vì vậy nên đông trùng hạ thảo được rất nhiều người săn đón và muốn sở hữu. Do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng nên các phân khúc giá đông trùng hạ thảo ngày càng được mở rộng.

Vì thế nên hàng thật hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng chất lượng bị trà trộn khiến cho người mua vô cùng hoang mang, lo lắng. Đặc biệt là sự chênh lệch giữa giá đông trùng hạ thảo được rao bán khác nhau từ vài chục, vài trăm cho đến vài triệu, thậm chí là lên đến vài tỷ đồng.

Vậy thì giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu trên thị trường Việt Nam? Địa chỉ nào cung cấp đông trùng hạ thảo với giá cả hợp lý và sản phẩm chất lượng? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin để có thể lựa chọn được đông trùng hạ thảo chất lượng và giá cả phái chăng nhất.

1. Yếu tố quyết định giá của đông trùng hạ thảo tươi

 

giá đông trùng hạ thảo tươi

Yếu tố quyết định đến giá đông trùng hạ thảo

 

Hiện nay đông trùng hạ thảo được rao bán ở thị trường Việt Nam với nhiều mức khác nhau. Điều này khiến cho người mua vô cùng phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Loại thảo dược này được rao bán chỉ với giá từ vài chục nghìn cho đến vài trăm, vài triệu và thậm chí là hàng tỷ đồng. Lợi dụng tâm lý của người Việt Nam ưu chuộng những sản phẩm với giá rẻ nên thị trường đông trùng hạ thảo Việt Nam ngày càng bị làm giả nhiều.

Mọi người đều biết đây là loại dược liệu quý hiếm nên nếu chỉ bỏ ra vài chục nghìn để sở hữu "đông trùng hạ thảo chất lượng" thì là điều không thể nào. Đó chắc chắn chỉ có thể là những hàng kém chất lượng, hàng giả. Giá đông trùng hạ thảo tươi chất lượng cao được quyết định bởi 3 yếu tố chính. Đó chính là nguồn gốc của đông trùng hạ thảo, chủng loại và thể trạng ban đầu, hàm lượng dược chất có trong đông trùng hạ thảo. Đây là 3 yếu tố quan trọng và quyết định trực tiếp đến giá cả của đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

2. Giá đông trùng hạ thảo nguyên con nguồn gốc từ Tây Tạng

 

giá đông trùng hạ thảo tây tạng

Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng

 

Đông trùng hạ thảo tự nhiên không thể không nhắc đến nơi sản sinh ra loại dược liệu quý hiếm này chính là Tây Tạng. Đây là loại đông trùng hạ thảo cực phẩm. Nhưng đây là loại quý hiếm và giá thành đắt đỏ nhất bởi vì mỗi năm người dân tại Tây Tạng chỉ có thể tìm kiếm và thu hoạch được khoảng 50kg trong tự nhiên.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nên nhiều nước trên thế giới đã nghiên cứu và trồng được loại dược liệu quý hiếm này như Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc. Và hiện nay tại Việt Nam cũng đã nghiên cứu, trồng được đông trùng hạ thảo chất lượng.

2.1 Giá bán của đông trùng hạ thảo tươi tự nhiên

 

giá đông trùng hạ thảo tự nhiên

Giá đông trùng hạ thảo tự nhiên lên đến hơn 1 tỷ đồng

 

Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ tự nhiên có giá đắt đỏ từ 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng cho 1 kg. Chính vì thế việc nghiên cứu và nuôi trồng được đông trùng hạ thảo đã phục vụ được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Giá đông trùng hạ thảo nuôi cấy thấp hơn nhiều so với giá của đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

2.2 Chủng loại và thể trạng ban đầu của đông trùng hạ thảo

 

đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy

 

Đông trùng hạ thảo có các chủng loại đa dạng. Dựa trên đặc điểm của từng loại thì được phân chia với những loại chính sau đây:

 • Đông trùng hạ thảo tươi dạng nguyên con hoặc dạng nuôi cấy sinh khối
 • Đông trùng hạ thảo sấy khô thăng hoa dạng nguyên con hoặc dạng nuôi cấy sinh khối
 • Quả thể đông trùng hạ thảo dạng sấy khô hoặc dạng tươi

2.3 Hàm lượng dưỡng chất quyết định đến giá của đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người, và điều đó đến từ hàm lượng dưỡng chất có trong nó, đây cũng là yếu tố chính quyết định giá đông trùng hạ thảo tươi. Hàm lượng dưỡng chất của đông trùng hạ thảo chịu ảnh hưởng rất nhiều từ điều kiện nuôi trồng cho đến những khâu chăm sóc và thu hoạch thành phẩm. Bởi vậy nên với từng điều kiện nuôi trồng và chăm sóc khác nhau của từng đơn vị sẽ cho ra đời thành phẩm khác nhau về hàm lượng dược tính của đông trùng hạ thảo.

Điều đó đồng nghĩa với việc rằng không phải sản phẩm nào cũng là sản phẩm tốt đầy đủ dưỡng chất như nhau. Đông trùng hạ thảo nuôi cấy đúng quy trình nuôi trồng hiện đại và được nghiên cứu sử dụng với liều lượng thích hợp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn mong đợi. Người tiêu dùng cần phải nghiên cứu kỹ các thông tin về dược tính và liều lượng sử dụng theo đúng hướng dẫn của đơn vị cung cấp sản phẩm.

Chính 3 yếu tố trên đã quyết định trực tiếp đến giá của đông trùng hạ thảo hiện nay.

 

 

3. Giá đông trùng hạ thảo tươi của Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ

 

đông trùng hạ thảo tashi

Đông trùng hạ thảo TASHI

 

Như những chia sẻ ở trên, giá của đông trùng hạ thảo tươi được quyết định bởi nhiều yếu tố, và quan trọng nhất chính là hàm lượng dược chất có trong đông trùng hạ thảo. Vậy nên việc chênh lệch giá cả giữa những nhà sản xuất, nhà cung cấp khác nhau là điều không thể tránh khỏi. Điều mà người tiêu dùng thông thái cần làm là xem xét nguồn gốc và quy trình sản xuất kỹ càng để chọn đơn vị có uy tín sản xuất ra sản phẩm chất lượng. Nhằm tránh mất tiền oan cho những sản phẩm kém chất lượng.

Hiện nay, Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo TASHI với giá cả như sau:

 4. Đông trùng hạ thảo TASHI của Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ

 

Đông trùng hạ thảo TASHI

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đông trùng hạ thảo. Mỗi thương hiệu lại đưa ra ưu điểm riêng về giá và chế độ đính kèm cùng với cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi khác nhau. Giữa rất nhiều lựa chọn, Đông trùng hạ thảo Tashi có nguồn gốc giống từ Hàn Quốc, được nhiều người tin dùng và đặt niềm tin tuyệt đối khi sở hữu những ưu điểm tuyệt vời:

 • Được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp bởi Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ
 • Đảm bảo về chất lượng, các chứng nhận về sản phẩm
 • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy và phát triển tại phòng nuôi trồng trang bị hệ thống khử trùng, lọc khí hiện đại
 • Đông trùng hạ thảo được sấy thăng hoa nhằm giữ toàn bộ hàm lượng dược chất tinh túy nhất, mạnh mẽ nhất
 • Quy trình đóng gói khép kín, trải qua các khâu kiểm nghiệm chất lượng gắt gao đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
 • Thành phẩm đóng gói sang trọng, lịch sự. Đựng trong lọ thủy tinh được đặt trang trọng trong hộp cứng sang trọng, chữ nhũ vàng. Cách thiết kế này thể hiển sự trân trọng của người tặng quà với người được tặng.
 • Tại thị trường Việt Nam, đông trùng hạ thảo Tashi đang có mức giá hợp lú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

4.1 So sánh Adenosine trong các loại đông trùng hạ thảo

Trước khi có những so sánh về mặt con số, tôi xin khẳng định với quý vị mấy thông tin như sau:

 • KHÔNG PHẢI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NÀO CŨNG GIỐNG NHAU, NGAY CẢ LÔ KHÁC NHAU CỦA CÙNG 1 CƠ SỞ CHO RA KẾT QUẢ CŨNG KHÁC NHAU.
 • CÁC ĐƠN VỊ TÍNH TRÊN MỖI GIẤY KIỂM NGHIỆM CŨNG KHÁC NHAU. Có đơn vị tính mg/g, có đơn vị tính mg/100g, có đơn vị tính mg/kg. Vậy chúng ta thống nhất quy hết về mg/100g nhé!

Chúng ta nhìn kỹ từng ảnh:

adenosine trong đông trùng hạ thảo tashi

 

Ảnh 1: Adenosine của Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ đạt 77,2 mg/100g (gần bằng 1 mg/g).

 

 

đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe

 

Ảnh số 2: Adenosine của loại Đông trùng hạ thảo tự nhiên được bán với giá 1 tỉ đồng/kg khô, có Adenosine 747,2 mg/kg = 74,72 mg/100g, thấp hơn ảnh 1 chút xíu. Cordycepin trong đông trùng hạ thảo tự nhiên gần như không có 10,1 mg/kg= 1,01mg/100g, so với loại đông trùng hạ thảo nuôi trồng nói chung, con số này vô cùng nhỏ (kém khoảng 100- 300 lần).

 

đông trùng hạ thảo

 

Ảnh số 3: Adenosine là 1,06 mg/100g. Vậy là thành phần này kém ảnh 1, ảnh 2 tới 70 LẦN. Con số của ảnh 3 này là của đơn vị ít tên tuổi nhưng cũng trùng với một số hãng lớn đang công bố. Vậy Cordycepin của ảnh 3 có khả dĩ không? 122mg/100g thì chỉ bằng 1/3 thậm chí bằng 1/6 một số kiểm tra của Viện Nông nghiệp hữu cơ.

 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TASHI

Đông trùng hạ thảo Tashi được nghiên cứu và sản xuất bởi Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

🌏 Website : https://tashivietnam.com/

📌 Fanpage : https://www.facebook.com/tashivn

📌 Youtube : Đông trùng hạ thảo Tashi

☎ Hotline :  0916.021.909

📌 Địa chỉ : Số 26 ngõ 134 đường Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội

 

5. Công dụng của đông trùng hạ thảo tươi

5.1 Đông trùng hạ thảo tươi tăng cường sức đề kháng

 

tác dụng của đông trùng hạ thảo khô giúp tăng cường hệ miễn dịch

Đông trùng hạ thảo tươi tăng cường sức đề kháng

 

Đông trùng hạ thảo giúp điều tiết hệ miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng, hỗ trợ phòng chống bệnh tật, người ốm yếu, người cao tuổi, hay dị ứng thời tiết, người bệnh mãn tính sử dụng đông trùng hạ thảo rất tốt.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi là giúp tăng cường hệ miễn dịch. Tăng sức đề kháng, hỗ trợ phòng chống bệnh tật, người ốm yếu, người cao tuổi, hay dị ứng thời tiết, người bệnh mãn tính sử dụng đông trùng hạ thảo rất tốt. Khoa học đã chứng minh trong đông trùng hạ thảo có rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Và đặc biệt là giúp hệ miễn dịch trở nên khỏe mạnh hơn.

Đông trùng hạ thảo giúp hệ miễn dịch ổn định bằng cách kích thích cơ thể sản sinh nhiều bạch cầu hơn. Nhờ đó mà khả năng miễn dịch được tăng lên, chống lại nhiều nguyên nhân gây bệnh. Đặc biệt là các đối tượng dễ bị vi khuẩn, virus tấn công như bệnh nhân viêm gan B, người nhiễm HIV...

Cùng với đó, đông trùng hạ thảo cũng giúp cho những người có hệ miễn dịch quá cao trở nên bình thường trở lại.

Chính vì vậy mà dùng đông trùng hạ thảo có thể giúp người dùng ít bị bệnh tật tấn công hơn.

5.2 Tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi giúp làm đẹp da, đẩy lùi lão hóa

 

tác dụng của đông trùng hạ thảo khô giúp đẩy lùi lão hóa

Đông trùng hạ thảo tươi giúp làm đẹp da, đẩy lùi lão hóa

 

Phụ nữ sau khi sinh thì quá trình lão hóa diễn ra càng ngày càng nhanh. Các nghiên cứu đã cho thấy khi sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên, sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa. Từ đó làm tăng khả năng phục hồi của các tế bào da. Giúp giảm nám, sạm da tốt hơn. Điều đó chứng tỏ đông trùng hạ thảo thực sự là sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ.

2.3 Tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi giúp giảm mệt mỏi, stress

 

tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi giúp giảm mệt mỏi

Đông trùng hạ thảo tươi giúp giảm mệt mỏi, stress

 

Các thành phần dược chất trong đông trùng hạ thảo khô như cordycepine, adenosine, D-manitol, Polysaccharide … có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho hệ thần kinh, cho tim mạch có thể tăng cường chức năng miễn dịch tế bào và dịch thể, tác dụng an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi, Việc giảm stress thông qua điều trị bằng thuốc chỉ có thể biện pháp lựa chọn nhất thời.

Người biết cách sử dụng nấm đông trùng hạ thảo khô thường xuyên sẽ có được giấc ngủ sâu hơn, tinh thần tỉnh táo hơn, sức chịu đựng của cơ thể cũng dẻo dai hơn.

2.4 Tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi giúp hỗ trợ phòng chống ung thư

 

tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi phòng chống ung thư

Đông trùng hạ thảo tươi giúp hỗ trợ phòng chống ung thư

 

Đông trùng hạ thảo có thể ức chế di căn của một số bệnh ung thư. Đó là di căn, sự lan rộng của các tế bào ung thư từ vị trí ban đầu của khối u sang các bộ phận khác của cơ thể khiến bệnh nhân ung thư chết. 

 • Hoạt chất cordyceptic acid trong đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường khả năng tự đề kháng và chống ung thư của cơ thể.
 • Chất se-len là nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể người. Còn có thể khống chế sự sinh trưởng của các tế bào ung thư, thông qua việc chống đột biến gene để đạt được mục đích chống ung thư.
 • Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là có hoạt động kích thích miễn dịch và chống khối u, có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng hỗ trợ chống ung thư của cơ thể.

2.5 Giảm cholesterol

Trong Đông trùng hạ thảo có các chất tốt cho người thừa cholesterol như: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide. Tác dụng của đông trùng hạ thảo khô khi có các chất này là làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu. Khi thừa cholesterol sẽ hình thành các mảng mô mỡ bám ở thành mạch máu gây tắc nghẽn. Làm khó khăn trong quá trình vận chuyển máu. Cơ chế hoạt động của các chất này là là làm cản trở quá trình tổng hợp cholesterol và giúp các mạch máu đàn hồi. Máu được lưu thông làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như: cao huyết áp, tim mạch, đau đầu…

2.6 Tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi điều hòa đường huyết, phòng chống tiểu đường

 

tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi với tiểu đường

Đông trùng hạ thảo tươi điều hòa đường huyết, phòng chống tiểu đường

 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi rất phù hợp cho người đang điều trị bệnh tiểu đường. Giúp thúc đẩy quá trình tạo ra insulin để chuyển hóa carbonhydare cùng các mô mỡ và gan thành năng lượng ATP. Cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể, hỗ trợ cân bằng lượng đường trong máu luôn ở mức ổn định. Ngoài ra đông trùng hạ thảo có tác dụng giảm cân và hiệu quả cho người béo phì từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

2.7 Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị hen suyễn, viêm phế quản

 

tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi đối với hen suyễn hệ hô hấp

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị hen suyễn, viêm phế quản

 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo khô không chỉ dừng ở việc hỗ trợ điều trị hen suyễn, viêm phế quản. Mà nó còn rất nhiều công dụng với hệ hô hấp.

 • Theo Đông y, loại dược liệu này có tác dụng bồi bổ cho phổi, ít phế, giúp giảm các cơn hen đồng thời hô hấp cũng trở nên thuận tiện hơn.
 • Hoạt chất Cordycepin trong đông trùng hạ thảo sẽ giúp diệt trừ vi khuẩn Mycobacterium và Tuberculosis. Đây chính là hai loại vi khuẩn chính gây nên bệnh viêm phổi.
 • Các nghiên cứu của Tây y cũng chứng minh được khả năng kích thích sản sinh Adrenalin của đông trùng hạ thảo. Hormone này đóng vai trò quan trọng giúp oxy đến não và các cơ quan được nhiều và ổn định hơn.
 • Bên cạnh có một vài bệnh liên quan đến phổi cũng có thể dùng đông trùng hạ thảo để hỗ trợ điều trị như hen suyễn, đau ngực, viêm phổi, thuyên tắc phổi,...

2.8 Tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi với chức năng sinh lý

 

tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi với sinh lý

Đông trùng hạ thảo tươi với chức năng sinh lý

 

 • Nhờ thành phần có chứa nhiều dinh dưỡng đặc biệt quan trọng nên Đông trùng hạ thảo khô có khả năng không chỉ giúp tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cơ thể mà còn là loại thảo dược tuyệt vời dành cho đàn ông.
 • Bên cạnh đó, rất nhiều tài liệu nghiên cứu Đông, Tây y chỉ ra Đông trùng hạ thảo không chỉ tốt cho nam giới mà còn bổ sung nội tiết tố cho nữ giới, phù hợp cho mọi lứa tuổi.
 • Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường lưu thông máu trên toàn bộ cơ thể, qua đó cải thiện chức năng của các cơ quan trong cơ thể (trong đó có các tuyến nội tiết) một cách tự nhiên nhất.
 • Đồng thời với tuần hoàn được cải thiện cũng làm gia tăng khả năng vận chuyển hormone trong máu là yếu tố kích thích hoạt động của tuyến nội tiết.
 • Loại dược liệu này không chỉ giúp cơ thể cân bằng hormone mà còn giúp bạn thỏa mãn yêu cầu về sức khỏe, sinh lý, sắc đẹp một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.

6. Cách dùng đông trùng hạ thảo tươi hiệu quả nhất

6.1 Cách dùng đông trùng hạ thảo tươi hãm trà

 

cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi hãm trà

Đông trùng hạ thảo tươi hãm trà

 

Với những người thích trà đạo, việc dùng đông trùng hạ thảo tươi để pha trà thực sự là một phương pháp tuyệt vời. Cách làm này cũng được nhiều người ưa chuộng bởi đơn giản, dễ thực hiện, dễ uống và cũng vô cùng hiệu quả.

Trà đông trùng hạ thảo tươi không chỉ bảo toàn được các dưỡng chất mà còn giúp cho tinh thần bạn luôn tỉnh táo khi làm việc. Bên cạnh đó, cách làm này cũng giúp ổn định huyết áp và nhịp tim cho người dùng. Với các chị em phụ nữ, trà đông trùng hạ thảo còn có thể làm đẹp da, chống nám và tàn nhang hiệu quả.

Cách thực hiện:

 • Lấy khoảng 10 sợi đông trùng hạ thảo tươi cho vào ấm pha trà.
 • Cho nước vào ấm và thực hiện hãm trà trong khoảng 3-5 phút rồi dùng.
 • Sau khi dùng hết nước, bạn có thể hãm thêm 2 – 3 lần nữa cho đến khi hết chất. Nên ăn cả sợi đông trùng hạ thảo.
 • Sử dụng trà đông trùng thường xuyên để giúp nâng cao sức khỏe cho cơ thể.

6.2 Cách dùng đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu

 

cách dùng đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu

 

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu giúp tăng cường sức khỏe, kích thích tiêu hóa. Hỗ trợ điều trị đau thắt lưng, liệt dương, xuất tinh sớm và tăng cường chức năng tình dục.

Với loại đông trùng hạ thảo tươi hàm lượng cao mới được đưa ra thì 1 đế đông trùng hạ thảo ngâm với 2 lít rượu trắng.

Cách thực hiện:

 • Cho trực tiếp cả đế đông trùng hạ thảo tươi vào bình rượu.

 • Sau đó đổ rượu trắng vào.

 • Ngâm trong thời gian 7 ngày là rượu đã ngả màu vàng đẹp và có thể sử dụng. Nhưng nên để 14 ngày thì dưỡng chất trong đông trùng hạ thảo sẽ ngấm vào rượu nhiều hơn.

 

Những sản phẩm liên quan:

Các bài viết khác

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già | TASHI Việt Nam
13/08/2022

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già | TASHI Việt Nam

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già là rất hữu dụng. Từ xưa đến nay đông trùng hạ thảo đã được biết đến là một loại thảo dược quý hiếm, có công dụng rất tốt cho sức khỏe của con người. Hãy cùng Tashi Việt Nam tìm hiểu xem tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già là gì nhé!

Xem thêm
Món quà ý nghĩa từ đông trùng hạ thảo dành tặng bố mẹ dịp lễ Vu Lan
09/08/2022

Món quà ý nghĩa từ đông trùng hạ thảo dành tặng bố mẹ dịp lễ Vu Lan

Lễ Vu Lan diễn ra vào rằm tháng 7 âm lịch hằng năm, đây là ngày lễ báo hiếu cho cha mẹ. Việc lựa chọn một món quá từ đông trùng hạ thảo để giúp cho bố mẹ luôn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần là vô cùng ý nghĩa. Hãy cùng tìm hiểu về món quà ý nghĩa từ đông trùng hạ thảo để dành tặng bố mẹ nhân dịp lễ Vu Lan trong bài viết sau nhé!

Xem thêm
Những cách báo hiếu cha mẹ thiết thực nhân dịp lễ Vu Lan
05/08/2022

Những cách báo hiếu cha mẹ thiết thực nhân dịp lễ Vu Lan

Chỉ còn vài ngày là đến lễ Vu lan, bạn đã có kế hoạch gì để báo hiếu cha mẹ chưa? Hãy để Tashi Việt Nam gợi ý cho bạn một số việc nên làm để báo hiếu cho đúng lễ nghĩa và thể hiện tình yêu thương dành cho cha mẹ, ông bà nhé!

Xem thêm
CÁCH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG BẰNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
30/07/2022

CÁCH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG BẰNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Cách tăng sức đề kháng bằng đông trùng hạ thảo là rất hiệu quả. Bởi vì đông trùng hạ thảo vốn được biết đến là một loại dược liệu mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Hãy cùng tìm hiểu tăng cường sức đề kháng bằng đông trùng hạ thảo như thế nào trong bài viết sau đây.

Xem thêm

0916021909